Chính sách

1. Quy định chung

 • Khách hàng: tất cả các tổ chức có tư cách pháp nhân, cá nhân có năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật đều có thể tham gia thực hiện các giao dịch mua hàng trên website của Thực Phẩm Đồng Xanh.
 • Tài khoản khách hàng: Mỗi khách hàng được quyền tạo một tài khoản trên website và có toàn quyền sử dụng tài khoản đó để giao dịch mua hàng.

2. Quy định về hàng hóa và giá cả

 • Website Thực Phẩm Đồng Xanh liệt kê những hàng hóa và dịch vụ cùng những thông tin có liên quan để giúp khách hàng có thể nhận biết những đặc tính của sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.
 • Hàng hóa trên website được thể hiện ở 2 dạng: có sẵn hàng và không chắc chắn có sẵn. được hiển thị chữ “CALL” để nhắc khách hàng gọi điện đến cửa hàng để đặt hàng.
 • Giá cả hàng hóa hiển thị trên website là giá bán chính thức của Thực Phẩm Đồng Xanh, được thể hiện bằng đồng Việt Nam (VND) và được cập nhật hàng ngày. Trong trường hợp những mặt hàng có giá cả biến động mạnh như hoa quả ngày Tết, giá có thể thay đổi mà chưa kịp cập nhật, mong quý khách thông cảm và xin vui lòng liên lạc với số hotline để biết được giá chính xác nhất.
 • Quý khách có yêu cầu viết hóa đơn VAT, xin vui lòng thanh toán 10% giá trị hóa đơn.

3. Mua hàng

 • Khách hàng có thể mua hàng theo 3 cách:
  • Cách 1: mua tại cửa hàng của Thực Phẩm Đồng Xanh
  • Cách 2: gọi điện thoại đặt hàng đến số 043 783 5475 or 0902-127-799
  • Cách 3: đăng nhập vào tài khoản trên website và mua hàng theo hướng dẫn
 • Thời gian mua hàng: trừ những ngày nghỉ lễ Tết hoặc sửa chữa, nâng cấp hệ thống có thông báo cụ thể, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng vào những giờ sau:
  • Tại cửa hàng7h đến 21h hàng ngày
  • Đặt hàng qua điện thoại: từ 7h đến 17h hàng ngày
  • Mua hàng online24/24h và 7 ngày/tuần

4. Thanh toán

 1. Các hình thức thanh toán
 • Tiền mặt: thanh toán sau khi khách hàng nhận đầy đủ hàng theo đơn
 • Chuyển khoản: chỉ giao hàng đối với trường hợp tiền đã được ghi có trong tài khoản trước
 1. Khách hàng thanh toán đầy đủ số tiền thể hiện trên Hóa đơn hoặc Phiếu đặt hàng. Số tiền thanh toán phải bằng tiền đồng Việt Nam. Thực Phẩm Đồng Xanh không chấp nhận thanh toán bằng ngoại tệ hay bằng bất kỳ hiện vật nào.

5. Giao hàng

 1. Hàng hóa được giao đến địa chỉ giao hàng khách hàng đã đăng ký trên website, thể hiện cụ thể trên đơn đặt hàng và chỉ giao 1 lần đối với 1 đơn hàng.
 2. Thực Phẩm Đồng Xanh miễn phí giao hàng đối với các khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Thanh Xuân, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy,... với khoảng cách không quá 10km tính từ cửa hàng Thực Phẩm Đồng Xanh. (Chi phí giao hàng không bao gồm các chi phí phát sinh như bến bãi, cầu phà, gửi xe,...)
 3. Khách hàng ở các khu vực ngoại thành HN hoặc ngoài phạm vi bán kính 10km, nếu có nhu cầu giao hàng tùy theo khả năng chúng tôi có thể đáp ứng nhưng kèm theo mức phí giao hàng là 5,000 đồng/km (chỉ tính phí số km > 10).

6. Thời gian giao hàng

 1. Thực Phẩm Đồng Xanh nhận đặt hàng trực tuyến 24/24 – 7 ngày/tuần. Chúng tôi sẽ giao hàng sau khi xác nhận đơn đặt hàng với Quý khách. Thời gian giao hàng như sau:
 2.  Đơn hàng đặt trước 14h: giao hàng buổi chiều cùng ngày.
 3.  Đơn hàng đặt sau 14h: giao hàng buổi sáng ngày hôm sau.
 4. Đối với các trường hợp đặc biệt khác xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng trong khả năng của mình.

7. Đổi trả hàng

 1. Ngay khi nhận hàng, nếu thấy hàng hóa không đạt yêu cầu về số lượng, chất lượng đã được thông báo trên website, khách hàng có quyền không nhận hàng. Trên đơn giao hàng trả lại cho nhân viên giao hàng, khách hàng phải gạch phần hàng hóa không nhận, ghi lý do và ký vào để tránh tranh chấp sau này.
 2. Khách hàng đã nhận hàng có thể đổi trả hàng trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được hàng. Chỉ áp dụng đối với trường hợp hàng hóa kém chất lượng mà nguyên nhân trực tiếp và duy nhất là do nhà sản xuất (ví dụ như nước uống đóng chai còn nguyên nắp, vẫn còn hạn sử dụng nhưng có vật thể lạ bên trong,…). Không áp dụng đổi trả hàng đối với hàng hóa dễ hỏng như thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, hoa quả, sữa tươi,…
 3. Hàng hóa trả lại phải trong tình trạng nguyên vẹn, không được mở, bóc hoặc xé vỏ và phải còn đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Khách hàng sẽ được trả lại số tiền tương đương với hàng hóa trả lại theo 2 cách:
 • Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt: khấu trừ trực tiếp số tiền trên hóa đơn sau khi đã thống nhất được số tiền với nhân viên giao hàng.
 • Khách hàng chuyển khoản: chúng tôi sẽ chuyển lại số tiền đó cho khách hàng trong vòng 5 ngày sau khi nhận lại hàng hóa cùng Đơn giao hàng có đầy đủ chữ ký của khách hàng về phần hàng hóa trả lại.

8. Thay đổi, hủy đơn hàng

 • Khách hàng vì một lý do nào đấy muốn thay đổi nội dung hoặc hủy đơn hàng với điều kiện phải thông báo cho Thực Phẩm Đồng Xanh ít nhất 4 tiếng trước giờ giao hàng.

9. Phản hồi của khách hàng

 • Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng về  sản phẩm cũng như dịch vụ của Thực Phẩm Đồng Xanh, xin vui lòng gửi về email: thucphamdongxanh@gmail.com . Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng các phản hồi của khách hàng để Thực Phẩm Đồng Xanh ngày càng phát triển bền vững hơn.

Các bài đã đăng

phimpro.vn, phimpro